Breaking News

Ninh Bình được chọn là điểm thi đấu Karatedo SEA Games 31


Thời gian vừa qua, do dịch Covid-19, công tác chuẩn bị SEA Games 31 của Việt Nam bị ảnh hưởng và chậm hơn so với kế hoạch. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á, công tác chuẩn bị đã được triển khai tích cực. SEA Games 31 dự kiến sẽ tổ chức 40 môn thể thao và hơn 520 nội dung thi đấu.

Ninh Bình được chọn là điểm thi đấu Karatedo SEA Games 31 - Ảnh 1.

Biểu trưng Cánh chim bay lên-bàn tay chữ V và linh vật (Sao La) của SEA Games 31.

Trong đó, tỉnh Ninh Bình được lựa chọn là địa điểm diễn ra hoạt động thi đấu môn Karatedo vì gần đây Ninh Bình là tỉnh có môn Karatedo phát triển tương đối mạnh. Hiện, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao du lịch tỉnh có tổng số 23 vận động viên, ở cả 3 tuyến: đội tuyển, đội trẻ, lớp năng khiếu tập trung.

Ngoài ra, các tuyển thủ đều đã có huy chương tại các giải trẻ, giải câu lạc bộ, giải vô địch quốc gia, một số ít khác đã có huy chương giải khu vực…do vậy có thể đánh giá lực lượng của môn Karatedo Ninh Bình tương đối mạnh.

Ninh Bình được chọn là điểm thi đấu Karatedo SEA Games 31 - Ảnh 2.

Giải vô địch Karatedo Quốc gia lần thứ XXIX năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình thành công, tốt đẹp.

Cùng với đó, Ninh Bình hiện có một số võ sỹ đang tập luyện tại đội tuyển Karatedo Quốc gia và đang rất quyết tâm tìm kiếm tấm vé chính thức tới SEA Games 31.

Môn võ Karatedo được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình với điều kiện nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh là một cơ sở thi đấu hiện đại, đáp ứng về cơ bản các yêu cầu kỹ thuật của các giải đấu lớn tầm cỡ như Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Được biết, Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình cũng từng là nơi tổ chức thành công Giải vô địch Karatedo Quốc gia lần thứ XXIX năm 2019.

Ninh Bình được lựa chọn là điểm thi đấu môn võ Karatedo khiến nhiều người hâm mộ quan tâm, tin rằng, môn võ Karatedo SEA Games 31 diễn ra tại Ninh Bình sẽ để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ thể thao và bạn bè quốc tế.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *