Breaking News

“Cơ hội đang chia đều cho tất cả”


HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC đã bày tỏ: “Hôm nay chúng tôi chủ động đá phòng ngự – phản công, nói thế vì nếu đá đôi công ngang ngửa với Than Quảng Ninh, chúng tôi sẽ không thể có cơ hội thắng họ”.

Ông Thành đã chia sẻ thêm: “Trước trận đấu này, tôi đã xác định trận gặp HAGL được xem là bản lề, vì phải thắng trận đấu ấy chúng tôi mới tiếp tục phấn đấu và đặt mục tiêu đá AFC Cup vào mùa sau. Hiện nay, dù chúng tôi xếp thứ hai nhưng thực tế vẫn chưa thể nói trước được điều gì”.

HLV Vũ Tiến Thành: "Cơ hội đang chia đều cho tất cả" - Ảnh 1.

Sài Gòn FC đã giành chiến thắng quan trọng trước Than Quảng Ninh

Nhận định về trận đấu với Hà Nội ở vòng tới, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Trận đấu tới gặp Hà Nội FC sẽ quyết định rất nhiều thứ. Chúng tôi sẽ có chút lợi thế vì từng thắng họ 1-0 ở trận lượt đi.

Với Hà Nội, chúng tôi vẫn sẽ áp dụng lối chơi phòng ngự – phản công và đấy mới chính là bản sắc của Sài Gòn FC. Tuy nhiên, nếu gặp Viettel có lẽ chúng tôi sẽ áp dụng lối chơi khác. Hiện tôi chẳng nghĩ Hà Nội mạnh hơn hẳn so với các đối thủ khác và trận hoà Viettel 0-0 đã chứng tỏ điều ấy, vì thế tất cả đều còn nguyên cơ hội. Ngay cả Than Quảng Ninh dù thua chúng tôi, nhưng họ vẫn còn nhiều cơ hội ở 2 trận đấu tới”.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh đã bày tỏ: “Hôm nay chúng tôi đã nhận bàn thua sớm, nhưng các em vẫn rất nỗ lực và có không ít cơ hội. Thua trận này, chúng tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa ở 2 trận đấu tới để nuôi hy vọng lọt vào Top 3 cuối mùa giải”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *