Breaking News

Trước vòng đấu sinh tử, Quảng Nam phải tập trên… vỉa hè


Do trời mưa lớn, SVĐ Lạch Tray bị ngập nước, các cầu thủ Quảng Nam FC buộc phải tập luyện trên vỉa hè để chuẩn bị cho “cuộc chiến sinh tử” với Hải Phòng trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng tại nhóm B – giai đoạn 2 B V.League 2020.

Ngày 28/10, đội bóng xứ Quảng hành quân ra Hải Phòng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu quyết định tới tấm vé xuống hạng ở mùa giải năm nay. Theo kế hoạch, đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công sẽ có buổi tập làm quen sân duy nhất vào 9 giờ sáng ngày 30/10. Song, mọi dự định của đội bóng đã bị đổ bể.

Trước vòng đấu sinh tử, Quảng Nam phải tập trên... vỉa hè - Ảnh 1.

Quảng Nam vẫn còn cơ hội trụ hạng

Cụ thể, sát giờ diễn ra buổi tập, Ban quản lý SVĐ Lạch Tray thông báo, do trời mưa nên sân bị sũng nước, không thể cho các đội vào tập.

Mặc dù BLĐ Quảng Nam đưa ra đề nghị cho các cầu thủ vào tập nhẹ trên đường pitch do mọi người đều đã đến SVĐ, nhưng mong muốn này bị BQL khước từ.

Do không muốn tốn thêm giờ gian di chuyển đến sân cỏ nhân tạo tư nhân, HLV Nguyễn Thành Công quyết định cho toàn đội khởi động, làm nóng và chơi bóng ma ngay bên ngoài vỉa hè của cửa sân Lạch Tray.

Nhà cầm quân này cũng cho biết, ông đã lường trước hết những khó khăn mà đội bóng có thể gặp phải vì vậy, đây không phải là vấn đề lớn.

Trước vòng đấu sinh tử, Quảng Nam phải tập trên... vỉa hè - Ảnh 2.

Quảng Nam phải thắng Hải Phòng và mong Nam Định thua SLNA thì mới đủ điều kiện trụ hạng

Ở thời điểm hiện tại, cuộc đua trụ hạng giữa Quảng Nam và Nam Định đang diễn ra hết sức căng thẳng. Đội chủ sân Tam Kỳ đang xếp ở vị trí cuối cùng với 15 điểm và đã không còn quyền tự quyết cơ hội ở lại với giải đấu cấp cao nhất tại Việt Nam.

Loạt trận cuối cùng tại nhóm B giai đoạn 2 V.League 2020 đồng loạt diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 31/10. Trong khi Quảng Nam đến làm khách trên sân của Hải Phòng thì Nam Định cũng có chuyến hành quân đến SVĐ Vinh của SLNA.

Cặp đấu còn lại giữa Đà Nẵng vs Thanh Hóa không mang nhiều ý nghĩa, do hai đội đều đã trụ hạng thành công.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *