Breaking News

Lịch sử ủng hộ Nam Định trước trận cầu sinh tử với SLNA


Việc đánh bại SHB Đà Nẵng 3-1 ở lượt trận áp chót nhóm B V.League 2020 diễn ra chiều 25/10, CLB Quảng Nam đã thu ngắn cách biệt xuống còn 2 điểm với Nam Định, đội bóng đã để thua 2-3 trước đối thủ trực tiếp Hải Phòng ở trận đấu cùng giờ.

Với việc giành 3 điểm, Hải Phòng đã trụ hạng sớm 1 vòng đấu, đẩy tấm vé xuống hạng cho 2 đội Nam Định và Quảng Nam. Nam Định và Quảng Nam phải chờ đến lượt đấu cuối cùng vào ngày 31/10 tới mới xác định được ai sẽ rớt hạng.

Lịch sử ủng hộ Nam Định trước trận cầu sinh tử với SLNA - Ảnh 1.

Nam Định thường có được kết quả tốt trước SLNA

Hiện tại, sau 17 vòng đấu, Nam Định đang có được 17 điểm (hiệu số -11), trong khi Quảng Nam nhờ chiến thắng 3-1 trước SHB Đà Nẵng đã có được 15 điểm (hiệu số -15). Chính vì vậy, 2 trận đấu SLNA gặp Nam Định và Hải Phòng đụng độ Quảng Nam sẽ là 2 trận đấu mang tính chất quyết định tấm vé xuống hạng.

Mặc dù vậy, Nam Định đang được đánh giá là đội bóng sáng cửa hơn cho một vị trí ở lại V.League mùa giải năm sau bởi họ chỉ cần hòa SLNA là đã có thể yên tâm. Bên cạnh đó, đội bóng thành Nam cũng đang được lịch sử ủng hộ trong các cuộc đối đầu với Sông Lam Nghệ An trước đây.

Cụ thể, 5 trận đấu đã qua, Nam Định đánh bại đội bóng chủ sân Vinh tới 3 trận, để hòa 1 và chỉ bị khuất phục vỏn vẹn 1 trận. Ở trận lượt đi mùa giải năm nay, Nam Định đã đè bẹp SLNA 3 bàn không gỡ với một lối đá cực kỳ ấn tượng.

Điều này giúp các CĐV Nam Định tin tưởng rằng đội bóng con cưng của mình hoàn toàn có khả năng hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng khi SLNA là đối thủ tương đối “ưa thích” của đội bóng thành Nam.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *